Tại sao tôi lại không upload được video HD 1080p dài hơn 15 phút lên youtube được nhỉ ????

Tôi được biết youtube đã gỡ bỏ khống chế video dài 15 phút đối với mọi người dùng chia sẻ video số. Tôi có thử upload lên youtube.com 1 file video HD 1080p dài 120 phút và 1 video HD 720p dài 30 phút nhưng đều không được. Cụ thể youtube báo là : “The server has rejected the file. Please follow these steps and upload the file again.” Vậy tôi có thắc mắc là tại sao tôi lại không upload được video HD 1080p dài hơn 15 phút lên youtube được nhỉ ???? Làm thế nào để tôi có thể tải lên youtube được video HD 1080p dài 120 phút như nói trên được nhỉ ???

Bạn nào biết xin chỉ giùm ???

Bạn có ý kiến gì ???

Xin cảm ơn !!!!

Lê Xuân Hùng
Trả lời 12 năm trước

Trước tiên bạn đăng nhập vào youtube.com với tài khoản của mình. Sau đó vào phần "Tải lên", nếu bạn thấy thông báo:

Xin chúc mừng! Tài khoản của bạn hiện đã được kích hoạt để tải lên video dài hơn 15 phút. Nhấp vào nút Tải lên bên dưới để chọn video.

Thì bạn mới có quyền upload video có độ phân giải cao trên 15p được bạn nhá!

Nếu chưa kích hoạt bạn có thể kích hoạt bằng cách nhập số đt của mình để google gửi code kích hoạt.

Nếu không bạn có thể vào đây và gửi vấn đề mình gặp phải nhân viên google sẽ hỗ trợ bạn:

http://www.google.com/support/forum/p/youtube/label?lid=5ba26655a79a3927&hl=en