Mình có 1 cửa hàng chuyên làm biển hiệu quảng cáo, giờ mình muốn lập 1 trang web

Mình có 1 cửa hàng chuyên làm biển hiệu quảng cáo, giờ mình muốn lập 1 trang web.

Cho mình hỏi làm 1 trang web hết khoảng bao nhiêu? ngoài khoản thuê người lập ra mình còn phải chịu thêm chi phí j?

QUẢNG CÁO NGỌC THANH
Trả lời 12 năm trước

Mình ko hiểu về tên miền hay hosting gì gì đó, có phải nó cũng ảnh hướng tới chất lượng web hay ko? tên miền và hosting càng đắt thì trang web càng dễ đc tìm kiếm hơn hay j ạ?

Bùi Thanh Bình
Trả lời 12 năm trước

Mình thấy trang web của bạn cũng đẹp và bắt mắt đó, bạn mua cái tên miền(domain) rùi cho nó trỏ vào đó là ngon lành