Yahoo không hiển thị chữ khi chat và cách khắc phục ?

Tình hình là cái già hú của tớ nó bị tình trạng không hiện chữ khi chat, trong tin nhắn lưu trữ cũng hok thấy gì luôn.

có thử mấy cách google chỉ là tải javascript về setup nhưng không được, vào run gõ mấy cái lệnh regsvr32 vbscript.dll và regsvr32 jscript.dll thì nó hiện như vậy nè..

gỡ ra cài lại 2 lần rồi vẫn hok được

bác nào sửa giùm với... chứ mỗi lần ai nhắn tin tới phải nhìn ngay góc phải không thôi khỏi trả lời
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn làm theo hướng dẫn như sau xem có được không
1)Tắt yahoo đi
2) Vào Program Files / Yahoo / Messenger
3) Bạn kick đúp chuột vào file default.reg trong Messenger và khởi động lại yahoo

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Gỡ phiên bản yahoo đang dùng ra, cài lại phiên bản khác thử xem được không?
Nhiều lúc do phiên bản yahoo bạn đang dùng bị lỗi!

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Máy của bạn tôi cũng vừa bị tương tự, sau mấy ngày loay hoay tôi đã thành công như sau:

- Gỡ bỏ YM

- Xóa thư mục YM trong C:/Program file/

- Cài lại YM bản mới nhất

Hy vọng giúp được bạn.

djshg
Trả lời 13 năm trước
Cài lại Yahoo cũng không có tác dụng gì đâu, bạn làm theo cách này xem có hiệu quả không nhé, mình cũng từng bị như vậy:
- Bạn vào Menu Start > Run, nhập lệnh regsvr32 vbscript.dll và nhấn Enter. Trong hộp thoại hiện ra, bạn bấm OK.

- Bạn tiếp tục nhập lệnh regsvr32 jscript.dll vào hộp thoại Run và nhấn Enter. Ở hộp thoại xuất hiện, bạn bấm OK một lần nữa rồi khởi động lại máy là xong.
jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn làm mọi cách mà không được thì bạn nên cài lại hệ điều hành mới (không nên dùng bản ghost, nó hay bị lỗi lắm vì khi mình mua máy chỗ bán cho mình họ dùng bản ghost đa cấu hình cho mình, chạy không ổn định) và cài đầy đủ driver và font sau đó bạn cài lại yahoo. good luck!

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước
Bạn dùng thử chương trình Yahoo Tweaker xem có được ko nhé, mình nhiều lần bị lỗi ko hiển thị chữ khi chat và đã sửa được, mình ko chắc trường hợp của bạn có được ko, chương trình này còn cho phép sửa để chat bằng nhiều nick nữa
Code:
http://www.mediafire.com/file/j513mnn1tjh/Yahoo%20Tweaker.zip