Yahoo tự nhiên bị lỗi ?

Tình hình là Yahoo em tự nhiên dở chứng, em dùng YU2010pro xóa đi xóa lại nhiều lần, xóa cả thư mục ổ C rồi mà khi cài lại vẫn bị. Bác nào giúp em với :((. ko muốn cài lại win vì lí do lãng xẹt này :((

This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 891x662.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Có thể chương trình tối ưu hóa nào đó... đã làm tắt hoặc mất chức năng hỗ trợ Windows Installer.
Bạn gỡ bỏ Yahoo! rồi vào menu Start --> Run gõ services.msc --> Enter. Trong services --> Startup Type --> Windows Installer chọn Properties --> kéo thanh cuộn StartupType chỉnh lại thành Automatic và nhấn OK.

Nếu vẫn không cài đặt được Yahoo! thì cài lại Windows Installer sau đó cài lại Yahoo!

djghjdgh
Trả lời 14 năm trước

Bạn lên google search "microsoft .net framework 2.0" đi rồi cài vào.Mình nghĩ là có thể không phải do cái này nhưng cứ thử xem.Vì yahoo bao nhiêu máy dùng mà đâu cần cài microsoft .net framework 2.0