Tài khoản Facebook từ chối kết bạn rồi không tìm thấy họ nữa?

Mình từ chối kết bạn trên Facebook với anh kia một lần và sau này mình không thể tìm thấy anh ấy kể cả bằng e-mail và số điện thoại.

Mình đã kiểm tra trong phần chặn của Facebook mình, đã bỏ chặn anh ta, nhưng vẫn không tìm thấy được. Cho hỏi có cách nào để tìm thấy và gửi lời mời kết bạn với anh ta bằng tài khoản Facebook hiện tại của mình không?

Cảm ơn mọi người nhiều!

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

1 là có thể người kia thay đổi sdt . 2 là đang khóa tkhoan fb. Bạn block cậu kia nên cậu kia không thể tìm thấy bạn để block. Có khả năng cậu kia khóa fb tạm thời hoặc vĩnh viễn. Nếu cậu biết 1 vài người bạn của cậu ấy thì vào mục bạn bè tìm. Chỉ có cách thủ công lâu nhưng mà người kia không biết

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Có nhiều nguyên nhân bạn à:
1. Anh ta đã xóa tài khoản đó
2. Anh ta block bạn
3. Anh ta bật chức năng không cho tìm kiếm trên facebook
Bạn có thể kiểm tra theo những cách sau:
B1: Dùng 1 tài khoản Facebook khác, rồi tìm kiếm anh ta
-Nếu thấy -> trường hợp 2
- Nếu không thấy: Bước 2
B2: Dùng chính tài khoản của bạn, bạn vào mục bạn bè của 1 người nào đó mà biết chắc chắn anh ta là bạn chung, tìm theo tên.
- Nếu thấy: trường hợp 3
- Không: trường hợp 1
Tuy nhiên cũng có thể người bạn chung đó anh ta cũng unfriend, bạn nên thử tìm trong càng nhiều người càng tốt.
Thân

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Đơn giản là anh ta đã xóa tài khoản hoặc đã chặn tài khoản của bạn rồi. Trong cả 2 trường hợp, bạn sẽ không thể tìm thấy anh ta trên face nữa.