Tại sao chị em mê Facebook?

Tôi không hiểu sao vợ tối nào đi ngủ cũng phải ôm điện thoại vào Facebook, chưa kể lúc cả nhà ăn sáng uống cafe với nhau cũng không bỏ được cái điện thoại.

Theo các anh em, tôi phải làm sao? Điện thoại chỉ là vật dụng để liên lạc thôi mà, không kiểm tra Facebook một ngày thì cũng có làm sao đâu. Tôi thấy hối hận vì đã tặng cô ấy smartphone màn hình to dịp sinh nhật rồi, cứ cho dùng iPhone 4 bé tẹo có khi lại hay.

Trả lời 8 năm trước
Nghiện nặng rùi, giao việc làm nhiều vào khỏi chơi