Cách chuyển profile cá nhân thành page trên facebook ?

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Bạn đã có hơn 5000 friend trên facebook, bạn vẫn muốn có thêm bạn bè nhưng facebook lại giới hạn số lượng bạn bè như vậy cách chuyển profil cá nhân sang page sẽ giúp bạn kết bạn không giới hạn và nếu bạn muốn làm cho công ty thì điều này lại càng giúp ích nhiều cho bạn.

Truy cập tại đường dẫn sau:http://www.facebook.com/pages/create.php?migrate

Sau khi lựa chọn thể loại trang phù hợp, profil của bạn sẽ trở thành trang, bạn sẽ trở thành người quản trị của trang này, đồng thời toàn bộ bạn bè của bạn sẽ trở thành “fan” của trang bạn mới tạo.

Lưu ý nếu bạn chuyển profil thành page bạn sẽ bị mất hết tất cả các dữ liệu trừ số bạn bè, bạn có thể vào mục Download your information để lưu dữ liệu vào máy tính cá nhân.

Vào link này để thấy link downloadhttps://www.facebook.com/settings

Sau khi bạn chuyển từ trang cá nhân sang page bạn sẽ không chuyển ngược lại từ page sang trang cá nhân được.

Chúc các bạn thành công!