Facebook lại bị chặn?

Vài hôm nay vào facebook rất chậm chờn, vừa chiều vào được giờ lại không vào được. đổi hết từ open dns sang google dns vẫn ko được.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn không cần cài đặt bất cứ một cái gì cả. Chỉ đơn giản vào Control Panel -> Network Connections -> Local Area Network -> Phải chuột và chọn Properties -> Sau đó chọn Internet Protocol (TCP/IP) và click nút Properties -> Chọn Use the following DNS server addresses -> Điền vào ô Preferred DNS server: 208.67.222.222 và ô Alternative DNS server: 208.67.220.220 -> Click Ok -> Ok.

Hoàng Thu Thuỷ
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng vậy có bác nào có cao kiến gì không ?

Hoàng Thu Thuỷ
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của hungsmn

Chào bạn!

Bạn không cần cài đặt bất cứ một cái gì cả. Chỉ đơn giản vào Control Panel -> Network Connections -> Local Area Network -> Phải chuột và chọn Properties -> Sau đó chọn Internet Protocol (TCP/IP) và click nút Properties -> Chọn Use the following DNS server addresses -> Điền vào ô Preferred DNS server: 208.67.222.222 và ô Alternative DNS server: 208.67.220.220 -> Click Ok -> Ok.

Cái này làm rồi bạn ạ . Chỉ 2 hôm nay không vào được thôi không hiểu sao