Có nên tin vào bạn trên mạng không??

tien
Trả lời 16 năm trước
Đầu tiên bạn có cảm giác là bạn đó nói thật thì cũng chỉ nên tin khoảng 50% thôi vì mình cũng ko thể chứng thực những lời người đó nói có thật hay ko , còn nếu bạn có cảm giác ko an toàn hay là người kia đang nói láo thì ko nên tin luôn
trang
Trả lời 16 năm trước
À, khó đây Mình nghĩ là tùy thui ^^ nếu bạn cảm thấy người ta đáng tin thì cứ tin thui, đâu ai bắt buộc đc cảm giác nhỉ Bạn bè trên mạng đc cái lợi thế là có thể bạn chưa biết nhiều về người ta, nhưng khi bùn, bạn mún tâm sự hay nói ra điều bí mật thì tuyệt vời >:D< Nhưng tốt nhất là lun cảnh giác nhé, C'est la vie (câu tiếng Pháp duy I tớ bik). Ko ai cho k0 thứ gì đâu ^^ kể cả niềm vui
Trả lời 16 năm trước
Tin chứ, tại sao lại không tin ? Vì trên mạng cũng là do con người điều khiển mà.
ha
Trả lời 10 năm trước

Nên khi bạn chỉ coi nó như một niềm vui để giải tỏa nỗi buồn.
Không nên khi bạn cứ lún sâu vào đó & ảo tưởng ra một thế giới không có thực.
Theo mình không nên tin bạn ạ. Vì thế giới ảo đó khó lường trước được những hậu quả. Đúng mình không phủ nhận những tình yêu net đó vì có một số cặp đến được với nhau cũng nhờ net. Nhưng cũng không ít người điên đầu vì nó. Cách tốt nhất là không tin, Tôi biết cách đó đã xưa lắc xưa lơ rồi nhưng nó vẫn còn rất hữu hiệu, vì đó là cách bảo vệ an toàn tốt nhất.
Nếu như hai người yêu nhau thật bạn hãy đề nghị người ấy đến nhà bạn chơi một chuyến. Tôi tin một số người không thật sẽ chạy mất dép & bốc hơi khỏi mặt đất không một lí do.

Phạm Hoàng Nam
Trả lời 10 năm trước

còn tùy, nhưng đa phần là nên cẩn trọng. bây giờ xã hội phức tạp mà