Những thuận lợi khi sống ở thành phố theo bạn là gì?

tu
Trả lời 16 năm trước
Môi trường sống năng động NHiều địa điểm vui chơi giải trí Tiện nghi Cơ hội học tập và làm việc cao hơn Nhưng cái gì cũng có nhiều mặt, đây mình chỉ nói về mặt tốt thôi bạn nha, thân!
Nguyễn Ngọc Tuấn
Trả lời 16 năm trước
Trình độ dân trí cao, Được tiếp xúc với khoa học kỹ thuật, Gặp gỡ, tiếp xúc với những người mà nếu ở quê thì chỉ có thể... thấy trên TV. ....
Khách
Trả lời 16 năm trước
Thuận lợi thành phố: có nhà cao tầng ,nhiều công ty mới xây dựng,đường giao thông đi lại dễ dàng ,có nhiều trung tâm mua sấm và có nhiều khu du lịch . Name: Lê Hoàng Phong Email: hoangphong86tv