Cách tính điểm vào trường ĐH Sư Phạm

Em sắp phải chọn trường để thi ĐH, em tính thi vào ĐH Sư Phạm HCM khoa Toán. Hiện em rất mơ hồ việc cách tính điểm khi thi vì em có nghe thoáng wa thi vào môn nào x2 điểm môn đó. Nếu như vậy, có phải điểm của em đc tính vậy ko: Toán x2 + Lý + Hoá = điểm của em? Mong nghe đc ý kiến từ những anh chị đi trước. Em cảm ơn!!!

ViNaNguyen
Trả lời 13 năm trước

Không đâu bạn à?

đó là cách tính của môn ngoại ngữ và các môn năng khiếu

còn các môn bình thường thì vẫn tính điểm + bình thường không nhân đôi hay ba gì cả

bạn có thể tham khảo thêm ở trên googlechúc bạn may mắn!

nếu thấy hay thì thanks cho mình nhé