Lại thêm 1 xác chết không đầu trên đường quốc lộ!

Công an địa phương nhanh chóng được điều động để bảo vệ hiện trường đồng thời tiến hành điều tra nguyên nhân cái chết bí ẩn. Thi thể nạn nhân đã dập nát đầu cùng nhiều bộ phận khác không còn nguyên vẹn.

Vụ án xảy ra vào rạng sáng 6/12 trên Quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn Phố Cung, xã Quảng Ninh,  huyện Quảng Xương  (Thanh Hóa).

Khoảng hơn 3 giờ sáng cùng ngày, người dân ở khu vực trên kinh hoàng phát hiện một xác chết không đầu, toàn thân dập nát. Nạn nhân được xác định là một phụ nữ ngoài 60 tuổi (chưa rõ danh tính).

 Ảnh minh họa

 Người dân kinh hoàng khi chứng kiến vụ việc

Theo ghi nhận tại hiện trường, xác người phụ nữ nằm bên mép đường tay phải theo hướng lưu thông từ Nghệ An đi Tp. Thanh Hoá. Phần thân người xấu số đã bị biến dạng. Nhiều vết lốp xe cán qua người nạn nhân còn vương nhiều vệt máu.

Nhiều người dân cho rằng rất có thể nạn nhân bị giết từ nơi khác sau đó được đưa đến khu vực này nhằm phi tang, đánh lạc hướng cơ quan điều tra.

Công an Thanh Hoá đang khần trương điều tra nguyên nhân vụ việc.

pq
Trả lời 13 năm trước

Ngày càng có nhiều vụ thế này, sợ nhỉ?