Trên chuông tâm linh ngàn năm của Bs Lê giang Tô PCT Hiệp hội

có những dòng chữ bí hiểm chưa giải nghĩa được, ai biết xin chỉ giáo giúp?

Những dòng chữ này có 4 cặp chữ viết theo lối kinh dịch, thể hiện các quẻ, biến thái theo hình thế âm dương, chỉ những người nào thông hiểu kinh dịch mới có thể giải thích được, mà nghe nói mỗi cặp chữ thể hiện ra hàng chục ý nghĩa khác ngau tùy theo trình độ và ngữ cảnh của người đọc hiểu nó, quả là thần bí và bí hiểm. Tôi chụp vài tấm hình nhờ ai biết chỉ giáo giúp.?

cap chu kinh dich than bi
Than bi
bi hiem

nguyễn tuyết mai
Trả lời 13 năm trước

Cái này quá siêu việt và bí hiểm thật, phải hỏi ông Dương Trung Quốc hay hỏi chính tác giả ý tưởng chỉ đạo chương trình sự kiện này là Ông BS lê giang Tô -PCT Hiệp hội TCMN làng nghề TP HN thì may ra mới hiểu hết ý nghĩa của nó.

Lê thị Linh
Trả lời 13 năm trước

4 quẻ tên các quẻ như sau

1-Hỏa phong đỉnh

2-Thủy thiên nhu

3-Lôi sơn tiểu quá

4-Trạch địa tụy

Nội dung của mỗi quẻ, mời các bạn tra cứu thêm