Địa chỉ mua sách Hoàng tử bé (bùi giáng) ở HN và TP Hồ chí minh

Tình hình là tớ đang cần mua môt cuốn Hoàng tử bé (le pettit prince) , ở ngoài HN có bản dịch của Nguyễn Tấn Đại do NXB hội nhà văn , nhưng muốn kiếm cuốn của Bùi giáng XB ở Sài gòn năm 73 mới được NXB văn nghệ TPHCM in lại 9/2005. Ai biết liệu có mua được ở Hn cuốn đó không nhỉ? Nếu không thì mua ở SG thì mua ở hiệu sách nào rẻ?
styles
Trả lời 16 năm trước
Hoàng tử bé, bản dịch Bùi Giáng, NXB Văn nghệ Tp.HCM 2005, tranh của tác giả (đen trắng chứ không có màu như bản cũ). Bác cứ ra hiệu sách chị Hoa ở Đinh Lễ hỏi, chắc là còn.
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Bạn mua để đọc ạ ? hay là tặng. Nếu mà để đọc thì bạn xem mấy cái link dưới đây: http://www.informatik.uni-leipzig.de/~duc/sach/prince/viet/ (Vĩnh Lạc) bản dịch Bùi Giáng : http://www.talawas.org/talaDB/showFile.php?res=2141&rb=08&von=0 Còn nếu mua thì bạn có thể ra Đinh Lễ như bạn ở trên khuyên ấy, tuy nhiên tớ không biết hàng chị Hoa là chị nào[:-P] tớ toàn mua ở nhà đi vào sâu tít rồi leo lên gác 2 á[):D(]
Dung
Trả lời 15 năm trước
Bạn ra Gò Vấp, Sài Gòn mình cho mượn luôn nè, khỏi trả, có 1 cuốn hơi cũ (1998) Cuốn này giá cũng không bao nhiêu đâu, cỡ 20-25k, có bán ở hầu khắp các nhà sách lớn. Muốn mua sách giảm giá thì ra Trần Huy Liệu.