Hình ảnh người phụ nữ trong thơ Nguyễn Đình Chiểu và Hồ Xuân Hương?

[):D(][:-/]
Trả lời 15 năm trước
Vấn đề này thực ra rất khó trả lời vì 2 nhà thơ này khập khiễng với nhau quá. Chỉ có thể tìm ra điểm khác nhau của hình ảnh người phụ nữ trong thơ Nguyễn Đình Chiểu và Hồ Xuân Hương thôi, nhưng tìm ra điểm khác nhau để đưa ra kết luận không có giá trị, ý nghĩa gì thì cũng chẳng nên tìm hiểu cho mệt. Còn nếu đây là đề văn của thầy cô thì cũng nên suy nghĩ theo hướng khác nhau.