Mình muốn tạo một phần mềm trắc nghiệm môn Địa...mình phải bắt đầu từ đâu các bước tiến hành??

Trả lời 16 năm trước
Ý kiến của bạn rất là hay. Tuy nhiên muốn thực hiện đc điều này thì bạn sẽ phải chọn một trong 2 giải pháp sau đây: 1) bạn tự làm lấy. Điều này lệ thuộc vào khả năng hiũ bit về CNTT và viết lập trình 2) bạn phải nhờ tới một lập trình viên làm giùm. Trường hợp này, mình chỉ cho bạn một cách, "rẽ-đẹp-bền". Là bạn liên lạc với giáo viên dạy CNTT hầu cho ra đề tài này để các sinh viên thực tập viết phần mềm này. chúc bạn có được phần mềm như ý