Tôi có người nhà ở nước ngoài muốn bảo lãnh cho con tôi sang đó học,tôi phải CMTC ra sao?

Trả lời 16 năm trước
Nếu người bảo lãnh cho con quý vị đang học ở nước ngoài thì người bảo lãnh cần thể hiện rõ mức thu nhập thường xuyên và ổn định của họ trong từng tháng hoặc từng năm để chứng minh được khả năng bảo lãnh cho con quý vị. Ngoài thu nhập của người bảo lãnh, họ cần chứng minh số tiền sẵn có trong tài khoản mà họ sẵn sàng chi trả cho con quý vị trong quá trình học tập tại nước ngoài. Việc bảo lãnh từ nước ngoài cũng giống như bảo lãnh trong nước, với các giấy tờ chứng minh tài chính hợp pháp. Tuy nhiên, tiến trình làm hồ sơ có thể bị mất nhiều thời gian vì khoảng cách địa lý. Đối với các đại sức quán, kế hoạch học tập của bạn là quan trọng nhất. Bạn cần nêu rõ kế hoạch học tập của mình và khẳng định nó sẽ được bạn tuân thủ nghiêm túc. Đó sẽ là một lợi thế. Ngoài ra, cơ quan lãnh sự cũng có thể quan tâm đến hoàn cảnh tại Việt Nam của học sinh đi du học có người bảo lãnh ở nước ngoài. Vì vậy, bạn cũng cần chuẩn bị các thông tin này. ILA Vietnam sẵn sàng tư vấn giúp bạn các bước hoàn tất hồ sơ chứng minh tài chính để con bạn có thể du học với sự bảo trợ của người thân từ nước ngoài
tuan beo
Trả lời 16 năm trước
Nếu người bảo lãnh cho con quý vị đang học ở nước ngoài thì người bảo lãnh cần thể hiện rõ mức thu nhập thường xuyên và ổn định của họ trong từng tháng hoặc từng năm để chứng minh được khả năng bảo lãnh cho con quý vị. Ngoài thu nhập của người bảo lãnh, họ cần chứng minh số tiền sẵn có trong tài khoản mà họ sẵn sàng chi trả cho con quý vị trong quá trình học tập tại nước ngoài. Việc bảo lãnh từ nước ngoài cũng giống như bảo lãnh trong nước, với các giấy tờ chứng minh tài chính hợp pháp. Tuy nhiên, tiến trình làm hồ sơ có thể bị mất nhiều thời gian vì khoảng cách địa lý. Đối với các đại sức quán, kế hoạch học tập của bạn là quan trọng nhất. Bạn cần nêu rõ kế hoạch học tập của mình và khẳng định nó sẽ được bạn tuân thủ nghiêm túc. Đó sẽ là một lợi thế. Ngoài ra, cơ quan lãnh sự cũng có thể quan tâm đến hoàn cảnh tại Việt Nam của học sinh đi du học có người bảo lãnh ở nước ngoài. Vì vậy, bạn cũng cần chuẩn bị các thông tin này. ILA Vietnam sẵn sàng tư vấn giúp bạn các bước hoàn tất hồ sơ chứng minh tài chính để con bạn có thể du học với sự bảo trợ của người thân từ nước ngoài