Học công nghệ thông tin có dễ xin việc ko?

E có sở thích công nghệ thông tin từ nhỏ, trình độ học vấn cũng không được cao, nên em chỉ học trung cấp thôi, và liên thông lên CĐ, ĐH. Em muốn hỏi các thế hệ đi trước tư vấn cho em nên chọn học nghànnhh nào của công nghệ thông tin, bên phần cứng hay phần mềm. Mà cái nghành em chọn liệu khi học song có việc làm không, cảm ơn mọi người nha.

Mít đặc
Trả lời 13 năm trước

Nếu không giỏi lắm thì em nên học về phần mềm chữa máy móc hỏng hóc cơ bản. Nghề này nếu mở cửa hàng riêng tại các tỉnh là theo anh không thiếu việc chỉ cần tay nghề chắc chắc 1 chút cài máy chuẩn là quá ổn em ạ.