Cách chuyển ngành học ở trường đại học mở TP HCM ?

Hiện mình đang học khoa CNTT ngành tin học nhưng mình muồn chuyển sang ngành hệ thồng thông tin ko bít điều kiện như thề nào mong các bác giúp dzùm học CNTT mình thấy học ko nổi các bác ak

ak em dang học năm nhất nhá

Huyentrinh
Trả lời 13 năm trước

Việc muốn chuyển ngành hay ko là do trường ĐH đó quyết định, như mình ở Hn và thấy hầu như ko có trường nào cho đổi ngành học sau khi đã nhập học cả bạn ạ. Bạn nên liên hệ trực tiếp với phòng đào tạo hỏi xem nhé.