Cho em hỏi con thương binh học ĐH tại chức có được hưởng trợ cấp ưu đãi ko?

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Theo thông tư liên tịch 16 gửi các ban ngành của Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội có quy định rất rõ về chế độ chính sách ưu tiên đối với con của người có công với cách mạng.

Theo đó, con của những người có công với cách mạng sẽ được hưởng chính sách ưu tiên học hệ chính qui tập trung có khóa học từ 1 năm trở lên tại các cơ sở giáo dục đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, dự bị đại học, trường phổ thông dân tộc nội trú, bán trú ; học liên tục lên trình độ đào tạo cao hơn gồm: trung cấp lên cao đẳng; cao đẳng lên đại học. Chính sách trên chỉ áp dụng với sinh viên chính quy thôi bạn ạ.