Các bạn ơi giúp mình với

sắp tới mình có kì thi về giáo dục học đại cương 1 nhưng tài liệu ôn thi thì quá dài, các bạn giúp mình xem có cách nào giở tài liệu mà không bị giám thị phát hiện ,mình cảm ơn các bạn nhiều lắm.
NamTam
Trả lời 16 năm trước
Mình cho rằng không nên làm thế, chúng ta đang phát động phong trào nói không với tiêu cực và bệnh thành tích trong giáo dục, chúng ta nên để thế hệ sau phát triển toàn diện chứ không phải là những người què quặt về tri thức và đạo đức.