Thi tốt nghiệp THPT năm 2010 có mấy môn tất cả? Và điểm chuẩn là bao nhiêu?

Em xin hỏi là trong năm 2010 thi tốt nghiệp THPT có phải thi 8 môn không và điểm chuẩn là bao nhiêu?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Xin khẳng định với em: Kì thi tốt nghiệp năm 2010 vẫn không có gì khác so với các năm trước đây. Nghĩa là, số môn thi tốt nghiệp vẫn là 6 môn trong đó chắc chắn có 3 môn là Toán, Văn và Ngoại ngữ. Ba môn thi còn lại sẽ được Bộ GD-ĐT công bố vào cuối tháng 3/2010.

Để được công nhận đỗ tốt nghiệp thì điểm bình quân các môn thi phải đạt từ 5 trở lên và không có môn nào bị điểm 0. Điểm bình quân được tính theo nguyên tắc: tổng điểm 6 môn thi cộng với điểm ưu tiên (nếu có)/6.