Học tiếng hàn quốc... có nên ko?

em năm nay học lớp 12. Sắp tới thi đh. Em định thi đh ngoại ngữ khoa tiếng hàn quốc nhưng vân còn phân vân ko biết đầu ra có khả quan ko. có ai biét thì tư vấn cho em với [:)]
Nguyễn Hữu Phúc
Trả lời 14 năm trước
Nếu là anh anh sẽ chọn 1 thứ tiếng khác, có thể là tiếng trung hoặc tiếng Nhật. Chúc em thành công
KN
Trả lời 14 năm trước
Tui hoàn toàn đồng ý vớ ý kiến ney`, vì by h tiếng Hàn cũng rất thông dụng trong lĩnh vực ngoại ngữ. Nếu: sau này bạn tốt nghiệp ra trường thì ngành GV dạy tiếng Hàn cũng cóa thu nhập rất cao, hoặc giả sử bạn mún làm HDV du lịch hay thông dịch viên thì tiếng Hàn cũng rất có lợi thế với ban. Mình cũng đang học 12, mình rất thích ngành du lịch và sau này nếu mình vào đc ĐH rồi thì việc đầu tiên mình cần làm là học tiếng Hán Quốc. [;)] CHÚC BẠN THÀNH CÔNG!!!
Phạm Hoàng Long
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng chọn tiếng Hàn, học tiếng hàn sau ra xin việc cũng không khó bạn ạ, và thu nhập cũng ổn lắm, Nếu học ở Hà Nội thì nên đến trường đh khoa học xã hội và nhân văn, còn nếu học online thì bạn nên ghé qua http://vn.360korea.com chúc bạn học tốt
Hoàng Thị Anh Thư
Trả lời 9 năm trước

theo mình thấy thì nếu bạn có ý định đi học khoa tiếng hàn thì bạn nên đi du học ở hàn thì hơn,vì chi phí du học ở HQ khá rẻ và cơ hội kiếm việc làm thêm cũng như khả năng được ở lại làm việc khá cao,còn nếu bạn học khoa hàn quốc học thì khi tốt nghiệp chưa chắc bạn đã nói dc tiếng Hàn đâu.Cũng giống như tiếng anh vậy,vì chương trình đào tạo ở trường khá cứng nhắc nên sau 4 năm tốt nghiệp bạn cũng chưa chắc đã nói được tiếng Hàn.

mình có người quen được đi du học theo diện học bổng bán phần của trường Hàn Ngữ HIAST,bạn ấy qua bên đó,hầu như gia đình k phải chu cấp gì nhiều nữa vì bạn ấy được nhà trường hỗ trợ việc làm khá ổn định.