Cho mình hỏi tí về học lực?

Tiêu chuẩn xếp loại học lực ở TPHT, loại trung bình: a) Điểm trung bình các môn học từ 5,0 trở lên, trong đó: đối với học sinh THPT chuyên thì điểm môn chuyên từ 5,0 trở lên; đối với học sinh THCS và THPT không chuyên thì có 1 trong 2 môn Toán, Ngữ văn từ 5,0 trở lên; b) Không có môn học nào điểm trung bình dưới 3,5 hoặc nhận xét loại Yếu. Vậy nếu điểm trung bình các môn học 5.0 trở lên, nhưng Toán, Văn dưới 5.0 (trên 4.0) thì có được xếp loại trung bình không.
Trả lời 14 năm trước
Bạn phải cộng trung bình tất cả chia ra trên 5,0 thì sẽ được xếp Học lực TB bạn ạ. Còn nếu không thì Yếu kém [:(]. Cố lên bạn nhé!
Lê Hữu Tình
Trả lời 14 năm trước
vậy là nếu trung bình các môn cộng lại trên 5.0 thì sẽ xếp loại TB phải ko, vậy nếu toán, văn đều dưới 5.0 mà chỉ được 4.5 thì sao có được xếp loại TB ko (vấn đề mình hỏi là chổ đó)