Có nên đi học bổ túc ko ?

Mình năm nay 18t ở HN mình tốt nghiệp cấp 2 xong học đc 1 thời gian lớp 10 thì nghỉ học bây h xin việc j cũng p có bằng cấp 3 nên mình định đi học bổ túc cấp 3 nhưng có muộn quá hay ko.Trường bổ túc khi nào thì khai giảng vậy xin học cần những giấy tờ gì học phí có cao ko.Bạn nào có hoàn cảnh tương tự có j tư vấn mình nhé add nick tinhyeuhoanhao1992
Nguyễn Quang Dương
Trả lời 13 năm trước

Bổ túc thì phí cao rồi bạn à. :) mà nó cũng lộn nhộn nữa, khuyên trân tình nhé, Mua bằng cho nhanh :) vì theo cách bạn nói thì bạn chỉ cần cái bằng mà thôi. Còn nếu muốn học cũng tốt thôi, chỗ mình thì bổ túc dạy ko hay, mà vào đó thì bạn biết rồi đấy, toàn là loại của các trường khác tập chung vào (Đầu vào nó rex mà)

Kim
Trả lời 13 năm trước

Ở địa phương tôi, học bổ túc không có đóng học phí, có thể có lệ phí nhưng không cao đâu. Nhưng có lẽ tuỳ tình hình địa phương, bạn liên hệ trường bổ túc nơi bạn ở để biết cụ thể hơn. 18 tuổi vẫn còn trẻ để ghi danh học bổ túc - giá trị bằng cấp cũng tương đương với Phổ thông - không có muộn đâu. nhiều người lớn tuổi hơn bạn vẫn đi học đấy. Nếu bạn chưa học hoàn chỉnh lớp 10, chắc phải học lại chương trình lớp 10. Cố lên nhá! Chúc học tốt.

thì là con
Trả lời 10 năm trước

học nghề còn hơn bạn ạ