Mọi người nghĩ sao về cuốn sách Papillon Người Tù Khổ Sai

la mot cuon sach dang de doc . doc nhung cac ban se thay cac ban lon len va luon luon thay minh nho be giua cai nhin tri thuc va the gioi ben ngoai nhan ra duoc suc chiu dung cua con nguo`i voi thien nhien va hon the thi phai doc thi moi biet duoc
Trần Nam
Trả lời 15 năm trước
Đây là một trong những cuón sách hay nhất tôi đã được đọc. Nội dng hấp dẫn, có thể rút ra được những bài học vè nghị lực sống
cung van can
Trả lời 15 năm trước
[:)] theo mình thì 1 cuốn sách hay chỉ là một điều hiện hữu thôi chứ như bạn nói thì mình không thấy rõ lắm.![:(]