Hỏi về thông tin các mục trong sách Autodesk Inventor - Phần Mềm Thiết Kế Công Nghiệp ?

Vật giá có thể thêm các mục chính trong sách để người mua có thể biết thêm thông tin về sách . Cảm on
prodancer
Trả lời 16 năm trước
Tặng bạn luôn mục tài liệu và tài liệu này luôn Autodesk Inventor là một tập hợp phần mềm thiết kế 2D và 3D bao gồm phần mềm Autodesk Inventor và Autodesk Mechanical Desktop. Nó đưa ra cho bạn tính linh hoạt cho việc sử dụng các chức năng của AutoCAD, AutoCAD Mechanical hay Autodesk Mechanical Desktop, trong khi bạn kham phá ra sức mạnh của kỹ thuật thiết kế 3D mới nhất với Autodesk Inventor. Autodesk Inventor đưa ra chức năng chuyển đổi giữa các phần mềm mà vẫn bảo vệ sự đầu tư của bạn trong các chương trình 2D bạn đang sử dụng. Phần mềm Autodesk Inventor là phần thiết kế 3D đổi mới của Autodesk Inventor công cụ thiết kế cơ khí chất lượng cao giúp các kỹ sư và nhà thiết kế cơ khí rút ngắn thời gian thiết kế và đạt được các sản phẩm tốt hơn đưa ra thị trường nhanh hơn. Phần mềm thiết kế CAD 3D thuận tiện nhất với mức giá trung bình, Autodesk Inventor được biết đến vì dễ sử dụng không gì bằng và cung cấp cách thức chuyển thiết kế từ 2D sang 3D nhanh chóng. Phần mềm Autodesk Inventor có thể: Nâng cao và đơn giản hoá quá trình thiết kế. Làm cho việc tạo và thay đổi thiết kế dễ quản lý hơn. Quản lý các lắp ráp lớn và phức tạp nhanh hơn các phần mềm thiết kế cơ khí khác. Cung cấp khả năng miêu tả hình dáng đổi mới được điều khiển bởi ShapeManager Kernel. Chắc chắn tương thích với DWG. Tích hợp tất cả các khả năng này trong một chương trình hữu hiệu nhất mà nó dễ nghiên cứu và sử dụng. (theo www.moc.gov.vn) Tài liệu này hướng dẫn sử dụng Autodesk Inventor trong thiết kế từ mức độ cơ bản đến chuyên sâu: [quote] http://www.box.net/shared/fcrisjxh7l http://www.box.net/shared/dxe7mjhq9o http://www.box.net/shared/ei35itl9nf [/quote]