Cần mua gấp Nhật ký công chúa tập 1.

Bạn nào biết ở Hà Nội còn chỗ nào bán Nhật ký công chúa tap 1 ko? nhắn cho mình với mình đang có việc cần. Làm ơn nhắn vào số dd của mình nè: 0978336115. thank you
gold
Trả lời 16 năm trước
Trùi ui ! Sao mà ai cũng muốn tìm quyển sách này hết zậy? Mình đi tìm hết các nhà sách này đến nhà sách khác muốn đỏ con mắt luôn mà không có. Người ta bán hết rồi huuuuuuuuuu Có một anh bán hàng trên mạng hẹn 8/3 có hàng hay bạn chờ đến lúc đấy xem thế nào nhé!
cao văn tuyến
Trả lời 16 năm trước
uh! vay thi chan qua minh can truoc 8/3 chu sau thi........... minh cung di khap cac cua hang ma ko tim duoc. sanh gi ma sot the chu
Diệp Bảo Minh
Trả lời 16 năm trước
Mình có tập 1 và 2 nè. nếu bạn còn muốn mua thì hãy pm nick yahoo của mình nha thiensu_maron@yahoo.com. Thanks.
Trả lời 15 năm trước
Mình không biết bao nhiêu đã mua đc chưa nhưng cứ nhắn vô.Mình có tập 1 đến tập 5 cơ ^^
ShootingStar
Trả lời 14 năm trước

Bạn có thể download tại đây:

http://www.truyenky.vn/showthread.php?t=8373