Hỏi Về CLB gia sư ngoại thương -Uy tín Chất Lượng!,

 em đang muốn học gia sư, mà bạn giới thiệu clb này,em rất thích nhưng muốn hiểu rõ, em tìm ở đâu?

truong van dao
Trả lời 13 năm trước

Tôi cũng từng có người giới thiệu về clb này

mới đầu tôi cũng đặt câu hỏi như bạn, nhưng nghĩ lại các cháu học ngoại thương đều là những cháu rất chăm chỉ, thông minh...và có điểm thi vào đại học rất cao...và tôi quyết định cho cháu học thử thấy clb không những chọn ra 1 cháu khá phù hợp mà còn thường xuyên tới kt học lực của cháu theo định kỳ..khá là chu đáo. bây giờ con tôi vẫn đang học, ngừoi thường xuyên tới hỏi thăm là cháu đạo, trưởng ban clb của trường, sđt của cháu: 0986343322

Ngô Thị Vân
Trả lời 12 năm trước

Chào em, chị tên là Vân, hiện đang là sinh viên năm 2 của dh Ngoại Thương. chị đã từng đăng kí dạy gia sư thông qua trung tâm gia sư ngoại thương. Nhưng vì trung tâm lấy phí của gia sư khá là cao nên nếu em có nhu cầu gia sư thì liên hệ trực tiếp với chị qua yahoo van_ct92_bg hoặc sđt 0166 2131 761. Bạn chị cũng có nhu cầu gia sư rất nhiều, chị có thể tư vấn cho em. Hi vọng là em sẽ liên lạc lại với chị. :D

vũ văn quân
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

mình là sv bách khoa mình ko biết clb đó nhưng mình có thể giúp bạn

điểm thi dh của mình là toán 8.25 lý 8.5 hóa 9.5

nếu bạn tin tưởng thì liên hệ đt 01674695744 or vuquanbn@gmail.com or quan_pro_bk@yahoo.com.vn

Trung Tâm Gia Sư Tâm Tài Đức
Trả lời 12 năm trước

gia su

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức là trung tâm gia sư uy tín và chất lượng nhất tại tphcm,giới thiệu gia sư giỏi,tận tâm,nhiều kinh nghiệm,đáp ứng yêu cầu tìm gia sư của các bậc phụ huynh.