Tôi là giáo viên dạy sinh năm 2008 tôi có làm đơn xin thuyên chuyển từ trường Đinh Thanh - Thoại Sơn về gần nhà nhưng?

du da co quyet dinh xin chuyen di cua phong giáo dục huyện thoại sơn nhưng khi trong quyet dinh chuyen di do lai buoc toi phai trả sô tiên toi da vay ngan hang .....neu khong phong khong cho di nhung khi toi ra nhan o so giao duc va dao tao an giang thi so lai bao la khong ra quyet dinh chuyen ve long xuyen chinh vi vay toi bao ve truong va phong giao duc huyen thoai son nhung o day nguoi ta lai thong bao la khong nhan lai toi co nghia la ra qyuet dinh roi thi chi co di chu khong duco quay lai vay xin hoi nam nay toi co quyen duoc day hoc nua hay khong vi toi la giao vien da vao bien che nha nuoc...?
hcivic
Trả lời 16 năm trước
- Bạn ra ngân hàng trình bày người ta sẽ chỉ cho bạn hướng dẫn chuyển cho bạn địa chỉ về địa phương nhé! Thường thì khi thuyên chuyển họ sẽ yêu cầu bạn thanh toán hết hồ sợ vay nợ vì như thế cho dễ quản lý tình hình tài chính của trường sau khi bạn đi...