Và trường tôi thi gửi giấy báo dự thi và kết quả thi theo địa chỉ nào khi tôi không có ba bì thư trên?

Tôi đang là học sinh Trường THPT Thống Nhất A (Đồng Nai), tôi muốn gửi kết quả thi, giấy báo thi... theo địa chỉ nhà (không lấy địa chỉ trường) thì có cần ba bì thư trong túi đựng hồ sơ không? Vì trường tôi đều trả lại ba bì thư đó, như vậy trường hợp của tôi có bị ảnh hưởng gì không? Và trường tôi thi gửi giấy báo dự thi và kết quả thi theo địa chỉ nào khi tôi không có ba bì thư trên?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Thí sinh được phép đăng ký nhận giấy báo thi, giấy chứng nhận kết quả thi theo địa chỉ nhà. Tuy nhiên, thi sinh phải nộp kèm theo ba bì thư đã dán tem và ghi rõ địa chỉ trong hồ sơ ĐKDT. Trong trường hợp của em, nếu như khi thu hồ sơ, nhà trường đã trả lại các bì thư thì sẽ không có địa chỉ để trường ĐH gửi các giấy báo. Nếu em muốn được nhận các giấy báo theo địa chỉ nhà, em cần đề nghị trường THPT nơi em nộp hồ sơ cho nộp bổ sung các bì thư ghi địa chỉ và trình bày rõ lý do. Nếu không có các bì thư ghi địa chỉ, trường ĐH sẽ gửi các loại giấy báo về sở GD-ĐT, sau đó, sở sẽ chuyển về các trường THPT. Em sẽ nhận tại trường em đã học và nộp hồ sơ.