E nhờ người khác điền vào phiếu đăng ký dự thi ĐH và CĐ năm 2009 ở cả 2 tờ phiếu được ko?

Khi điền phiếu đăng ký dự thi ĐH & CĐ ở cả 2 tờ phiếu đăng ký số 1 và số 2 em nhờ người thân viết hộ và em ký tên được không hay phải là người dự thi viết ? Em được biết là từ ngày 1/5/2009 sẽ tăng mức phí chuyển thư ( tem bưu chính ) từ 800đ lên 2000đ, vậy trên 3 phong bì có dán sẵn tem gửi cùng hồ sơ cho trường đăng ký dự thi em phải dán tem có mệnh giá cước hiện nay hay dán tem có mệnh giá cước sau ngày 1/5/2009.
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Vấn đề khai hồ sơ ĐKDT không quá quan trọng như em nghĩ. Em có thể nhờ người khác làm hộ và nộp hồ sơ chứ không nhất thiết mình làm rồi ký thì mới được. Tuy nhiên, hồ sơ ĐKDT phải đảm bảo không có sai sót. ở thời điểm hiện tại thì em hoàn toàn có thể nộp phong bì dán tem hiện tại. Còn đối với việc chuyển giấy báo trúng tuyển sau này sẽ do các trường đảm nhận nên em không cần phải boăn khoăn.