Học kế toán thực hành tại Hà Nội

Chào cả nhà. Mình có ông anh họ mới mở nhà hàng. Mình lại sắp tốt nghiệp nên anh muốn mình làm kế toán cho anh luôn. Nhưng ở trường lại không hề có mảng này nên mình đang tìm trung tâm để học thêm. Có thể học luôn trên chứng từ của nhà hàng mình cho quen luôn thì càng tốt. Mà khó tìm quá. Bạn nào biết chỉ mình với. Cám ơn cả nhà nhiều.

Dung Đặng
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn,
Trường hợp của bạn thì tốt nhất là tìm một người giỏi kế toán mở lớp giảng kèm hỗ trợ, hoặc tìm cho mình những trung tâm có thực hành thực tế để theo học nhé.
Bạn lên các phương tiện truyền thông như facebook, google, zalo search đều tìm được dễ dàng các trung tâm hướng dẫn hoặc tìm thử lớp học trên topica xem nhé.

Bui Quynh
Trả lời 6 năm trước

Mình học ở Đức Hà thấy rất ok. Họ có đa dạng các khóa học, có cả khóa học xây lắp, nhà hàng, may mặc, hành chính sự nghiệp (làm trực tiếp trên chứng từ) và một số nơi khác hầu như không có khóa này.

Phạm Thị Thư
Trả lời 6 năm trước

Ở công ty Đức Hà lịch học linh động khi nào rảnh thì đi khi nào bận thì tự nghỉ. Đăng ký là được học ngay. Mình học ở đây hồi cuối năm ngoái, thấy rất hài lòng. Họ có khóa nhà hàng đó.