Điểm NV2 của trường ĐH y dược Cần Thơ năm 2008

Nếu em không đủ đỉêm đậu vào Nv1của trường ĐH y dược Cần Thơ ngành BS đa khoa nhưng đủ điểm đậu vào ngành củ nhân điều dưỡng vậy em có thể chuyển ngành mình muốn học được không hay là phải đăng kí NV2 . Điểm chuẩn để đậu NV2 là bao nhiu của trường ĐH y dược Cần Thơ năm 2008
Crying
Trả lời 16 năm trước
ĐH Y Cần Thơ điểm chuẩn cao nhất của trường này là ngành dược 26 điểm, thấp nhất là ngành điều dưỡng 18,5 điểm. Năm nay trường không xét tuyển NV 2. Không thấy trường nhắc gì đến vấn đề chuyển khoa [:(] vì thế bạn phải liên hệ với Phòng đào tạo Trường đại học Y dược Cần Thơ Địa chỉ: Đường 30/4- P. Hưng Lợi- Q. Ninh Kiều- Tp. Cần Thơ, Cần Thơ Điện thoại: 071.739730- Fax: 071.739730 Website: www.ctump.edu.vn để được giải đáp về trường hợp của mình!