Để biết điểm thi vào lớp 10 một cách nhanh nhất thì phải làm như thế nào ?

mọi người giúp gùm em với nha

hoang
Trả lời 13 năm trước

Các em thân mến !

Để biết điểm thi lớp 10 một cách nhanh nhất ngày từ bây giờ các bậc phụ huynh và các em có thể làm theo hướng dẫn sau.

Để biết đáp án thi vào 10 bạn soạn tin:

DTM Sobaodanh tentinh gửi 8749

Ví dụ: để tra điểm số báo danh 235621, ở Hà nội

DTM 235621 hanoi gửi 8749

Để tra cứu điểm chuẩn bạn soạn tin:

DCM Mã Trường Tên Trường gửi 8749

Ví dụ để tra điểm chuẩn vào trường THPT kim liên (Mã Trường 016), tại Hà Nội, soan tin:

DCM 016 HaNoi gửi 8749.

Ngay sau khi nhận được tin nhắn, tổng đài sẽ tự động gửi trả kết quả vào máy điện thoại của các em (các phụ huynh).

Các em học sinh cùng phụ huynh cũng có thể tra cứu trực tiếp bằng cách gọi đến Tổng đài tư vấn tuyển sinh VTV2 1900.6669