Để biết đáp án thi vào 10 xem ở đâu ?

hoang
Trả lời 13 năm trước

Để hỗ trợ các em học sinh cùng quý phụ huynh trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2011 - 2012,Tư vấn tuyển sinh VTV2 triển khai dịch vụ tra cứu đáp án, điểm thi, điểm chuẩn. Các em cùng các phụ huynh có thể tra cứu bằng cách nhắn tin theo cú pháp sau:

Tra cứu đáp án các môn thi, soạn tin:

DAM MonThi TenTinh Gửi 8749

Ví dụ: để tra đáp án Tóan, tỉnh Quảng Ngãi, soạn:

DAM Toan QuangNgai Gửi 8749

Tra cứu kết quả điểm thi (Ngay sau khi kết thúc các môn thi, các thí sinh cùng phụ huynh có thể nhắn tin để CHỜ kết quả điểm thi):

DTM SoBaoDanh TenTinh Gửi 8749

Ví dụ: để tra điểm thi của số báo danh 123456, tại Hải Dương, soạn tin:

DTM 123456 HaiDuong Gửi 8749

Tra cứu điểm chuẩn, soạn tin:

DCM MaTruong TenTinh Gửi 8749

Ví dụ: để tra điểm chuẩn vào trường THPT Kim Liên (mã trường 016), tại Hà Nội, soạn tin:

DCM 016 HaNoi Gửi 8749

Ngay sau khi nhận được tin nhắn, tổng đài sẽ tự động gửi trả kết quả vào máy điện thoại của các em (các phụ huynh).

Các em học sinh cùng phụ huynh cũng có thể tra cứu trực tiếp bằng cách gọi đến Tổng đài tư vấn tuyển sinh VTV2 1900.6669