Hình thức thi môn năng khiếu bóng đá trường DHTDTT Bắc Ninh như thế nào?

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Hình thức thi môn năng khiếu Bóng đá:

-Đá bóng xa trong hành lang 10m (m):Bóng đặt cố định, mỗi thí sinh được đá 2 lần. Thành tích được tính bằng điểm rơi của bóng chạm đất trong hành lang 10m (lấy thành tích tốt nhất trong 2 lần đá). Yêu cầu thí sinh đá bằng bất cứ kỹ thuật nào trừ đá bằng mũi bàn chân.

-Dẫn bóng luồn cọc 30m đi về (s):Trên quãng đường 30m đi về có 2 cọc đặt ở giữa cách nhau 3m. Yêu cầu thí sinh ở 30m đi phải dẫn bóng luồn qua 2 cọc ở giữa, tiếp tục dẫn bóng vòng qua cọc cuối cùng, ở 30m về thì đẩy bóng nhanh về nơi vừa xuất phát (không phải dẫn bóng qua 2 cọc nữa) và chạy nhanh về đích. Yêu cầu bóng phải về đích trước người dẫn. Thực hiệnmột lần, tính thời gian thực hiện.