Ngành công nghệ sinh học khi tốt nghiệp ra trường làm ở đâu?

Huyentrinh
Trả lời 13 năm trước

Đây là ngành công nghệ mũi nhọn, đang được đầu tư. Các sản phẩm sinh hoạt đóng vai trò lớn, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, các bạn có thể tìm hiểu thêm ngành này ở Trường ĐH Nông lâm TP.HCM và ĐH Khoa học tự nhiên, ĐH Quốc gia TP.HCM .

Các bạn sẽ được học, tìm hiểu những phương pháp ứng dụng công nghệ sinh học trong cuộc sống, liên quan đến nông nghiệp, môi trường, sinh học, y dược… Cơ hội việc làm rất cao. Hiện nay tính đột phá của ngành này gắn liền với trang thiết bị hiện đại, bạn nên chọn cơ sở học tập có đủ thiết bị, điều kiện nghiên cứu cũng như chọn cơ quan – nơi bạn làm việc có thể ứng dụng tốt những kiến thức mà bạn có được.