Đã có điểm tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2010 - 2011 của Hà Nội?

Nghe nói hiện đã có điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2010 - 2011 của Hà Nội.

Nhưng tìm trên mạng kg thấy, ai biết cách tra chỉ giúp với.

Mr Bean
Trả lời 14 năm trước

Đúng rồi đó bạn, hiện đã có điểm vào lớp 10 của Hà Nội.

Cách xem điểm thì mình chỉ biết 1 cách duy nhất là gọi đến số 1900599974

hoặc soạn tin nhắn:

AZD 10HANOI sốbáodanh gửi 8749

Em mình nó xem được điểm rồi, nó nói thế nên mình chỉ cho các bạn.

Các bạn cứ thử xem nhé.

Hung
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của olala_12345

Đúng rồi đó bạn, hiện đã có điểm vào lớp 10 của Hà Nội.

Cách xem điểm thì mình chỉ biết 1 cách duy nhất là gọi đến số 1900599974

hoặc soạn tin nhắn:

AZD 10HANOI sốbáodanh gửi 8749

Em mình nó xem được điểm rồi, nó nói thế nên mình chỉ cho các bạn.

Các bạn cứ thử xem nhé.

Đúng 21h00 ngày hôm nay 04/7/2010. Sở Giáo dục Đào tạo Hà Nội đã hòa thành việc chấm thi, nhập điểm thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2010 - 2011. Ngay bây giờ các bạn có thể tra điểm theo cách trên.

Mình vừa tra điểm rồi. Thằng cu em nó được vào trường AM là cái chắc.