Đồng Tháp công bố kết quả thi tốt nghiệp THPT 2010 rùi đúng ko?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Ngày 15-6, Sở GD-ĐT Đồng Tháp đã công bố kết quả thi tốt nghiệp của hơn 15.600 HS tỉnh này.

Tỷ lệ tốt nghiệp THPT của tỉnh Đồng Tháp đạt 80,82%, tăng cao so với năm 2009 (chỉ 63,5%).

Trong đó, tỷ lệ đạt trung bình môn Sử ở mức 60,58%. Môn Văn 62,72%; Toán 65,36%, Địa lý 67,4% và môn Hóa có kết quả đẹp nhất với 92,21% bài làm trên trung bình.

Có đến 1475 HS tỉnh này đạt điểm 10 bài thi môn Hóa; 392 HS đạt điểm 10 môn Toán. Trong khi đó, chỉ có năm bài thi đạt đến điểm 9 (không có 9,5 và 10).

Không có bài thi nào đạt điểm tối đa ở hai môn Sử và Địa, chỉ có tám bài thi môn Địa đạt tới điểm 9 và năm bài thi môn Sử đạt 9,5.

Với 54,5 điểm sáu môn thi, HS Bùi Võ Tấn Khải, lớp 12 T trường THPT Thành phố Cao Lãnh, đạt điểm cao nhất toàn tỉnh Đồng Tháp. Trong đó, Khải có hai bài thi môn Hóa và Toán đạt điểm 10; môn Sử đạt 9,5 điểm (cao nhất toàn tỉnh), môn Ngoại ngữ 9 điểm, Địa lý 8,5 và Văn 8,5.

hoàng minh
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Chính xác là đã có từ hôm qua rồi bạn. Bạn gọi đến 1900 599 974 nhé. Hoặc nhắn tin theo cú pháp

AZD TÊN TỈNH SBD gửi 8749

Lưu ý tên tỉnh viết hoa và viết liền ko dấu nhé

Chúc bạn đạt điểm cao

Nhan
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của hoangngoc_ebox

Chào bạn

Chính xác là đã có từ hôm qua rồi bạn. Bạn gọi đến 1900 599 974 nhé. Hoặc nhắn tin theo cú pháp

AZD TÊN TỈNH SBD gửi 8749

Lưu ý tên tỉnh viết hoa và viết liền ko dấu nhé

Chúc bạn đạt điểm cao

Ừ, gọi tổng đài này và nhắn tin đều hay đấy. Mấy em hàng xóm nhà mình đều làm vậy
Bích Thuỷ
Trả lời 14 năm trước

Đúng rồi bạn ah. Bạn gọi lên tổng đài tuyển sinh 1900 599 974 biết ngay hay sao ấy