Cho em hỏi điểm chuẩn các ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế, Thuế và Hải Quan năm 2009?

Xin Ban tư vấn cho em hỏi điểm chuẩn các ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế, Thuế và Hải Quan, Thương mại Quốc tế, Tiếng Anh thương mại của Trường đại học Ngoại thương năm 2009, điểm chuẩn của Chuyên ngành Ngoại Thương ngành Kinh tế của Trường đại học Kinh Tế TPHCM là bao nhiêu?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Điểm chuẩn các ngành này năm 2009 cụ thể như sau: Ngành Thuế và Hải Quan; Thương mại Quốc tế; Quản trị kinh doanh - khối A: 25; D1: 23,5. Đối với ngành Tiếng Anh Thương Mại thì điểm chuẩn là 28 (trong đó môn ngoại ngữ nhân hệ số 2).

Năm 2009, trường ĐH Kinh tế TPHCM lấy điểm chuẩn theo khối thi. Điểm chuẩn năm 2009 là 19,5.