Tư vấn giùm mình về thi Học viện hàng không?

Chào các anh/chị, tôi là Tùng - làm ở Sân bay TSN, năm nay tôi có em ở Hà Nội định thi vào học viện hàng không mà vướng nhiều thắc mắc, mong các anh.chị tư vấn để em tôi thi đúng trường đúng nơi: 1- Thi HVHK ở Hà Nội được không, theo tôi xem trên vaa.edu.vn thì năm ngoái chỉ thi ở hcm, cần thơ và quy nhơn, nếu vậy thì bất tiện cho việc đi lại quá vi em tôi học ở HN, có cách nào không ạ? ví dụ thi một trường ĐH ở HN nhưng thi nhờ rồi lấy điểm xét tuyển? 2- Nếu thi o HCM thì thi ở trường HVHK luôn ạ? 3- HVHK có hệ cao đẳng nhưng chỉ xét tuyển theo điểm ĐH, nghĩa là như nào ạ? có phải mình thi ĐH nhưng thi nhờ rồi lấy điểm xét NV1 luôn vào CĐ hay cứ thi trường nào cũng được rồi xét NV2 vào hệ CĐ của HVHK 4- Hệ CĐ chỉ xét tuyển những thí sinh thi ĐH vào HVHK hay thi cả những trường ĐH khác? Điểm xét tuyển công bố khi nao? 5- Có trường ĐH nào ở TP.HCM mà thi ở HN cũng được không ạ? Vì em tôi không có điều kiện vào HCM thi nhưng lại muốn học trong này. Xin cảm ơn
kar
Trả lời 10 năm trước

Bạn ở phía Bắc, muốn dự thi vào Học viện Hàng không Việt Nam phải vào TP.HCM dự thi. Học viện tuyển sinh trong cả nước. Điểm trúng tuyển theo ngành và khối thi. Học viện có trụ sở tại 104 Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, quận Phú Nhuận, TP.HCM; ĐT: 08. 8442251 - 8424762.

Xét tuyển vào cao đẳng thì lấy từ ĐH của học viện hàng không xuống bạn ạ, ko lấy từ trường khác đâu

Bạn alo vào số điện thoại của trường để hỏi cho chính xác nhé bạn