Kế Toán ,Tài chính-ngân hàng , quản trị kinh doanh

Cho em hỏi hiện nay các ngành kế toán , tài chính ngân hàng , quản trị kinh doanh đào tạo những gì ? Và cơ hiệu kiếm việc sau khi ra trường cua ngành nào cao hơn ?
vietnam
Trả lời 16 năm trước
Ngành Quản trị kinh doanh và ngành Tài chính - ngân hàng. Nhu cầu nguồn nhân lực qua đào tạo cho phát triển kinh tế - xã hội của đất nước về Quản trị kinh doanh và ngành Tài chính - ngân hàng nói riêng trong những năm tới rất lớn. Vì vậy, em cứ yên tâm học cho tốt và thi đỗ ĐH vào học 1 trong 2 ngành này, sau tốt nghiệp ĐH, cơ hội tìm kiếm việc làm rất rộng mở.