Hỏi về ngành bác sỹ y học dự phòng?

Em được biết là ngành bác sĩ y học dự phòng chỉ mới có trong hai năm trở lại đây. Em có tìm hiểu chút ít về ngành này, nhưng em muốn được biết thêm là ngành này có thể học chuyên khoa như bác sĩ đa khoa sau này được hay không? Và cơ hội làm việc của ngành này sau này có khó không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
BS YHDP giải quyết các vấn đề liên quan đến sức khỏe của cộng đồng: như kiểm soát dịch bệnh, các bệnh liên quan đến môi trường, nghề nghiệp, vệ sinh an toàn thực phẩm... Ngành này hiện nay nhân lực thiếu trầm trọng nên theo yêu cầu của Bộ Y tế, trường đã xin phép mở mã ngành này. Có thể học lên chuyên khoa I, II nhưng chưa có cơ chế chuyển đổi sang BS đa khoa.
ha mai
Trả lời 6 năm trước
Em đã hoc xong BS YHDP nay em muốn hoc chuyển đổi sang hoc BS đa khoa thì cần phải có điều kiện gì và hoc ở đâu ạ giúp em với