Em muốn thi vào ngành công an, quân đội nhưng em bị cận thị có nên dự thi không?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Các trường quân đội công an đều có yêu cầu riêng về sức khỏe, các em sẽ phải qua vòng sơ tuyển, có đức khỏe theo yêu cầu tuyển sinh của ngành mới được dự thi. Điều kiện cụ thể như thế nào? Các em cần liên hệ với ban tuyển sinh công an quận (đối với ngành công an) hoặc ban chỉ huy quân sự quận huyện để biết chi tiết.
Hipimishop check gia
Trả lời 14 năm trước
Bạn bị cận lên bị loại hay từ vòng khám sức khỏe rồi,buôn thay cho bạn.
thu
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,
Bạn bị cận thị chắc chắn là không được dự tuyển vào trường Công an rồi trừ khi bạn đã phẫu thuật để hết cận thị – Lasik. Điều kiện đầu tiên để dự tuyển vào ngành này là bạn phải không bị cận, thị lực nhìn 10/10 nha bạn.
Trân trọng