Năm em thi trường ĐH Kỹ thuật công nghiệp Thái Nguyên khoa kĩ thuật điện, tư vấn cho em?

Em thi trường ĐH Kỹ thuật công nghiệp Thái Nguyên khoa kĩ thuật điện, khoa em lấy 13.5 nhưng em thi chỉ đuợc 13 điểm (chưa tính điểm ưu tiên khu vực 2). Vậy em có đỗ không? Em ở Thái nguyên mà thi tại Thái nguyên thi có được cộng 0.5 không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Mức điểm ưu tiên khu vực được áp dụng mà không phụ thuộc em thi vào trường ĐH cư trú ở khu vực nào. Em thuộc KV2 nên dĩ nhiên được cộng 0,5 điểm vào kết quả thi. Nói cách khác là em vừa đủ điểm trúng tuyển vào ĐH Kỹ thuật công nghiệp Thái Nguyên.