Nhờ người thân lấy hộ giấy báo dự thi?

Năm nay em đang học ở một trường ĐH nhưng em cũng dự kỳ thi đại học sắp tới. Nhưng trong thời gian từ ngày 30/5 đến ngày 6/5 em không thể về nhà lấy giấy báo được. Vậy em có thể nhờ người thân lấy giấy báo dự thì được không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Tất nhiên là hoàn toàn được phép. Em có thể nhờ người quen của mình đi lấy giấy báo dự thi hộ. Tuy nhiên khi đi thì người được em nhờ lấy phải có phiếu dự thi số 2. Trong trường hợp không có phiếu số 2 thì phải xuất trình giấy chứng minh thư và viết giấy cam đoan thì mới nhận đuợc giấy báo dự thi.