Không thể vào VOA học Special English được nữa?

Mạng itnernet ko cho vào trang VOA học nữa, làm sao để có tài luyện luyện nghe tiếng anh VOA Speacial Englihs?

Phần Mềm Anh Văn
Trả lời 13 năm trước

Luyện nghe tiếng Anh theo bản tin đài VOA - VOA Special English

Các bản tin tiếng Anh đặc biệt của đài VOA - Hoa Kỳ được phát hằng ngày rất hữu ích cho người học tiếng Anh trên khắp thế giới. Các bản tin được biên soạn theo từng chủ đề với văn phạm và từ vựng không quá phức tạp. Chương trình có giọng đọc chậm, rõ giúp người học vừa nghe và vừa có thể đọc theo.

Chúng tôi đã tải về rất nhiều bài học để tạo thành các CD. Nội dung cho phép người học chọn từng bài để nghe và xem nội dung.

Văn bản từng bài có thể được in ra; có thể đóng thành sách. Học đều đặn mỗi ngày 1-2 bài là tốt nhất cho người mới bắt đầu. Phần âm thanh mp3 có thể được chép vào máy nghe nhạc, điện thoại... để quý vị có thể luyện nghe ở bất cứ nơi nào.

Nội dung các bài nghe phong phú, thuộc nhiều lĩnh vực: kinh tế, chính trị, lịch sử, giáo dục, khoa học, y tế...:

  • Agriculture Report
  • American Mosaic
  • American Stories
  • Development Report
  • Economics Report
  • Education Report
  • Development Report
  • Economics Report
  • Explorations
  • Health Report
  • In The News
  • People in America
  • Science in the News
  • The Making of a Nation
  • This is America
  • Wordmaster