Học ngoại ngữ qua mạng có khó ko?

pham anh dung
Trả lời 16 năm trước
Khó hay ko tùy thuộc vào sự chăm chỉ của mỗi người, ai chăm chỉ+ thông minh, có cách hoc đúng đắn nhất sẽ là người học giỏi,vì trên mạng hay ở đâu cũng thế, ko có tinh thần học thì cũng như nhau ^^
ha duc quang
Trả lời 16 năm trước
không khó chỉ cần có sự đam mê và thời gian
slk 350
Trả lời 16 năm trước
học ngoại ngữ qua mạng chả có gì khó cả, chỉ cần tốc độ đường truyền ngon một tí, có rất nhiều trang web học tiếng anh, bạn có thể lựa chọn trang web mình thích. mình cũng đang học tiếng anh qua mạng thấy rất hay