Tôi cần mua một số sách. Ai biết xin vui lòng chỉ giúp?

Sách song ngữ: - Effective writing - Between the lines - Advanced English for translation - Test your Buiness English Dịch giả: Đặng Tuấn Anh - NXB Trẻ
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn ở Hà Nội thì bạn hãy ra khu Tràng Tiền, Nguyễn Xí, Đinh Lễ dạo khắp các book store hỏi xem nhé. Còn một cách nữa là bạn lên google đánh tên sách trong dấu ngoặc kép tìm sẽ ra các nhà sách trên mạng bán những cuốn sách này. Bạn thử xem nhé, chúc bạn thành công
Lê Long
Trả lời 14 năm trước
EFFECTIVE WRITING Loại sách: Ngoại ngữ - Tiếng Anh / Số trang: 200 / Kích cỡ: 14.5x20.5cm / Nhà xuất bản: NXB Trẻ / Xuất xứ: Anh / Tìm theo vần: E / đăng kí mua trên vatgia.com nha bạn. Between the Lines - New Edition Tác giả: First News. Nhà xuất bản: Nxb Trẻ Số trang: 284 Hình thức bìa: Mềm Kích thước: 14,5x20,5 cm Ngày xuất bản: 2002 Trọng lượng: 262 gram Số lần xem: 10207 (Chi tiết về phí vận chuyển) Giá bìa: 25.000 VNĐ Giá bán: 25.000 VNĐ Giảm giá: (0%) bạn tìm mua ở các hiệu sách lớn ấy hoặc tìm trên các trang web rùi dăng kí mua. họ sẽ gửi tận nhà.